Tiếng Việt | English

17/03/2024 - 16:12

Đồng Tâm giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2024

Với chủ đề “Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao trước chặng đường phát triển mới”, tối ngày 14/3/2024, tại TP.HCM, Lễ công bố Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) 2024 diễn ra với sự tham dự của các cấp lãnh đạo và hơn 500 đại diện doanh nghiệp. Thương hiệu Đồng Tâm tiếp tục được tôn vinh danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024” nhóm ngành Vật liệu xây dựng do người tiêu dùng bình chọn.

Giám đốc Điều hành Cung ứng Dongtam Group - Đỗ Thế Phong đón nhận chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2024

Trong danh sách hơn 500 doanh nghiệp được bình chọn HVNCLC 2024, Dongtam Group nằm trong tốp các doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC nhiều năm liên tiếp. Trung thành với sứ mệnh “Đem đến những tiện ích, hiện đại, sang trọng và thẩm mỹ cho cộng đồng, xã hội” và phương châm hoạt động “Vì cuộc sống tươi đẹp”, Đồng Tâm luôn hướng đến mục tiêu không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất, đa dạng sản phẩm, mang lại tiện ích tối đa cho người tiêu dùng.

Hệ sinh thái sản phẩm ngành Vật liệu xây dựng – Trang trí nội, ngoại thất tại Dongtam Group

Dongtam Group là Công ty hoạt động đa ngành, năng động và phát triển bền vững tại Việt Nam. Bên cạnh lĩnh vực cốt lõi là sản xuất và kinh doanh Vật liệu xây dựng hơn 5 thập kỷ, Dongtam Group phát triển mạnh mẽ trên các ngành, lĩnh vực: Đầu tư - Khai thác Bất động sản khu công nghiệp; giáo dục; đầu tư và khai thác cảng biển, dịch vụ logistics, cùng nhiều lĩnh vực tiềm năng khác. Năm 2024, đánh dấu 55 năm ra đời thương hiệu Đồng Tâm, tập thể cán bộ, công nhân viên nỗ lực trong lao động, sản xuất lập thành tích chào mừng Ngày sáng lập (25/6/1969 – 25/6/2024).

Dongtam Group giữ vững danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Là một trong những danh hiệu uy tín hàng đầu cả nước, Chứng nhận HVNCLC được thực hiện dựa trên việc khảo sát ý kiến khách quan với nhiều tiêu chí khắt khe. Đồng Tâm giữ vững danh hiệu này là minh chứng cho sự cam kết nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên trong suốt thời gian qua./.

Minh Đức

Chia sẻ bài viết