Tiếng Việt | English

27/11/2015 - 12:04

Motorola giới thiệu hàng loạt smartphone mới t​ại VN

Dàn quân hùng hậu ở ba phân khúc bình dân - tầm trung - cao cấp được Motorola giới thiệu đánh dấu sự trở lại VN. Cấu hình và giá hấp dẫn.

Từ trái sang, bộ năm sản phẩm gồm Moto X Style, Moto X Play, Moto X, Moto G và Moto E - Ảnh: Phong Vân

Bộ sản phẩm trong lần trở lại của Motorola gồm: Moto E thế hệ thứ hai (bình dân), Moto G thế hệ thứ hai (bình dân - tầm trung), Moto X (tầm trung), Moto X Play (trung - cao cấp), và Moto X Style (cao cấp).

Cả ba đều dùng hệ điều hành Android Lollipop, có thể nâng cấp tiếp khi Android có phiên bản mới.

Moto X Style

Moto X Style là phiên bản cao cấp nhất trong bộ sản phẩm lần này, chú trọng đến thiết kế và khả năng vận hành.

 

Motorola Moto X Style phiên bản màu đen - Ảnh: Motorola

Moto X Style có thiết kế khung kim loại cùng mặt lưng cong theo lòng bàn tay người dùng. Motorola tiếp tục nhấn vào thiết kế với màn hình lớn 5,7-inch (phablet) độ phân giải Quad HD (1440p).

Điểm nhấn kế tiếp là camera sau 21MP với đèn flash LED kép CCT, quay phim 4K, camera trước 5MP có đèn flash LED.

Cuối cùng, theo Motorola, smartphone màn hình lớn này có thể vận hành 7 giờ trong vòng 15 phút sạc nhanh Turbo với pin 3000 mAh. Thực tế tại buổi trình diễn sản phẩm cho thấy sau 10 phút điện thoại Moto X Style nạp được 21% pin.

Sạc nhanh Turbo đi kèm theo sản phẩm là một ưu thế cạnh tranh cho Moto X Style với các đối thủ khác có hỗ trợ sạc nhanh nhưng bán rời. Giá bán lẻ tham khảo Moto X Style là 13.290.000 VNĐ.

Moto X Play

Khác tên, khác định hướng. Motorola giới thiệu Moto X Play cho người thích giải trí trên di động như xem video và chơi game. Yếu tố nhóm người dùng này quan tâm là nguồn pin đủ duy trì hoạt động lâu dài, theo đó, Moto X Play sở hữu pin 3630 mAh, trở thành một trong những smartphone có pin dung lượng lớn nhất hiện nay.

Theo Motorola, Moto X Play có camera 21MP lấy nét nhanh tốt hơn cả "đàn anh" Moto X Style.

Màn hình Moto X Play 5,5-inch vẫn thuộc nhóm smartphone màn hình lớn (phablet), độ phân giải Full-HD (1080p), mức giá tham khảo 8.190.000 VNĐ.

Moto X

Tầm trung với giá tham khảo 5.990.000 VNĐ bán lẻ độc quyền tại FPT Shop bao gồm hai phiên bản màu đen và vỏ tre, Moto X có màn hình 5,2-inch Full-HD.

Moto X vỏ tre, phiên bản độc đáo trong dòng sản phẩm Motorola giới thiệu tại Việt Nam - Ảnh: Phong Vân

Motorola cho biết Moto X có thể "học" những yêu cầu và thói quen của người dùng để đưa ra những gợi ý hay tương tác với họ tốt hơn. Nhịp Sống Số sẽ trải nghiệm thêm về tính năng này.

Moto X có camera 13MP, đèn flash LED kép, quay phim 4K. Camera trước 2MP.

Moto G thế hệ thứ hai

Màn hình HD 5-inch và có thiết kế lưng cong tương tự X Style, Moto G thế hệ thứ hai tương thích với mạng 4G, bán lẻ với giá tham khảo 3.490.000 VNĐ.

Máy có camera sau 8MP và camera trước 2MP.

Moto E thế hệ thứ hai

"Em út" Moto E giá 2.590.000 VNĐ có màn hình 4,5-inch, camera 5MP. Khản ăng tương thích với mạng 4G là một ưu điểm./.

Phong Vân/tuoitre online

Chia sẻ bài viết