Thiếu máu nên ăn gì?
Củ dền tím, bí đỏ, hạt lựu, đu đủ là những thực phẩm làm tăng số lượng tiểu cầu và hồng cầu trong máu mà bạn nên ăn thường xuyên.
VOV.VN (Theo VnExpress)
- Cơn đau do mắc bệnh thận - tiết niệu biểu hiện ra sao? (14/01)
- Việt Nam sẽ thực hiện ghép dương vật (14/01)
- Rau bợ - từ cây dại đến sản phẩm hỗ trợ sức khỏe (13/01)
- 4 nơi cần cẩn thận vì dễ lây nhiễm cảm cúm (13/01)
- WHO: 66 ca tử vong vì bệnh đậu mùa khỉ tại châu Phi trong năm 2024 (12/01)
- Phấn đấu tiếp nhận 1,85 triệu đơn vị máu trong năm 2025 (11/01)
- Chuyên gia hướng dẫn cách phòng ngừa virus HMPV (11/01)
- Tại sao ăn ổi tốt cho da? (10/01)