Tiếng Việt | English

08/09/2017 - 05:17

Tiền Giang: Xác định nguyên nhân vụ chồng giết vợ rồi treo cổ tự tử

Công an tỉnh Tiền Giang và công an huyện Châu Thành tổ chức họp báo cung cấp thông tin liên quan đến vụ hai vợ chồng chết tại nhà riêng.

Chiều nay 7/9, Phòng cảnh sát hình sự- Công an tỉnh Tiền Giang và công an huyện Châu Thành tổ chức họp báo để cung cấp thông tin liên quan đến vụ hai vợ chồng chết tại nhà riêng ở xã Vĩnh Kim

Cơ quan chức năng đang xác minh vụ hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng
Theo cơ quan công an, trong quá trình điều tra đã phát hiện trước khi treo cổ tự tử, anh Dương Văn Tân đã viết bức thư tuyệt mệnh để lại gồm 4 trang giấy. Trong thư nêu ra, anh buồn chuyện tình cảm vợ chồng. Người vợ đã từng có quan hệ nam nữ với người đàn ông khác, anh đã từng khuyên ngăn nhưng không hiệu quả; đồng thời anh buồn tủi khi sống với vợ mà không có con, mặc cảm khi ở bên vợ. Mâu thuẫn vợ chồng ngày càng cao, dẫn đến tuyệt vọng. Thư tuyệt mệnh còn căn dặn việc chôn cất anh khi chết và buông lời vĩnh biệt người thân.

Qua khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện thi thể của chị Nguyễn Thị Hồng Linh có dấu vết bị bóp cổ ngạt thở chết. Có khả năng, sau khi bóp cổ vợ chết, Dương Văn Tân ra ngoài mé hiên nhà dùng dây treo cổ tự tử./.

Khoảng 6 giờ sáng nay 07/9, khi ngủ dậy bà Huỳnh Thị Trúc Mai, ngụ ấp Vĩnh Phú, xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) hốt hoảng khi phát hiện chàng rể tên Dương Văn Tân, sinh năm 1970 chết trong tư thế treo cổ bằng sợi dây dù buộc vào cây đòn tay phía hông nhà. Sau đó, bà Mai đến nhà riêng của con gái ở bên cạnh để truy hô thì cũng phát hiện chị Nguyễn Thị Hồng Linh, sinh năm 1987- vợ anh Tân đã tử vong ngay phòng ngủ.

 Nhật Trường/VOV.VN

Chia sẻ bài viết