Tiếng Việt | English

17/11/2020 - 17:00

An Giang: Đối tượng đâm chết người tại quán nhậu ra đầu thú

Sẵn hơi men trong người, sau khi cự cãi nhiều lần, Phong dùng dao đâm trúng vùng ngực trái của Thuận khiến Thuận tử vong.

Sáng ngày 17/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ đối tượng Lê Hoài Phong (Mèo), 28 tuổi, tạm trú khóm Xuân Biên, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên để tiếp tục điều tra về hành vi “Giết người”.

Đối tượng Lê Hoài Phong tại cơ quan công an.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 12/11/2020, sau khi nhậu xong, Sóc Văn Thuận, sinh năm 1989, trú tại khóm Xuân Hòa, thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên cùng với Trần Thanh Vũ, Trần Văn Hận, rủ nhau đến tiệm xăm của Trần Văn Lộc An, trú tại khóm Xuân Phú, thị trấn Tịnh Biên để cho Thuận xăm mình. Đến nơi thấy An cùng Lê Hoài Phong và một số người bạn đang ngồi nhậu, Phong nói giờ này không xăm thì xảy ra cự cãi với Thuận. Sau đó Thuận cùng Vũ, Hận bỏ đi nhậu tiếp.

Khoảng 10 phút sau, Phong điều khiển xe mô tô đến chỗ Thuận nhậu thì tiếp tục xảy ra mâu thuẫn và được mọi người can ngăn, Phong vào bàn ngồi nhậu chung với Thuận. Trong lúc nhậu, Phong và Thuận tiếp tục xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau thì được Vũ, Hận can ngăn. Nổi máu côn đồ, Phong chạy qua quán ăn đối diện chỗ nhậu lấy một con dao Thái Lan, chạy đến đâm trúng vùng ngực trái Thuận. Thuận bỏ đi được một đoạn thì ngã gục xuống đường và được mọi người đưa đến Trung tâm y tế huyện Tịnh Biên cấp cứu nhưng đã tử vong.

Ngay sau khi gây án, Phong đã bỏ trốn khỏi địa phương. Trước sự truy tìm ráo riết của lực lượng Công an, thấy không thể trốn thoát, đến chiều tối ngày 13/11, Phong đến Công an huyện Tịnh Biên đầu thú và khai nhận hành vi vi phạm của mình./.

Theo VOV.VN

Chia sẻ bài viết