Tiếng Việt | English

01/06/2018 - 20:50

Đức Hòa: Một phụ nữ nghi bị sát hại tại phòng trọ

Trên thi thể người phụ nữ có nhiều dấu vết nghi bị đâm nhưng vòng vàng bà đeo vẫn còn nguyên.

Chiều 01/6, nguồn tin từ Công an huyện Đức Hòa, tỉnh Long An cho biết đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh điều tra, truy xét vụ nghi án xảy ra tại ấp Lộc Hòa, xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa. 

Nạn nhân được xác định là bà Nguyễn Thụy Mỹ (SN 1955, ngụ xã Lộc Giang), trên cơ thể có nhiều vết bị đâm dẫn đến tử vong. "Nghi can có khả năng là người quen của bà Mỹ" - điều tra viên nhận xét.

Trước đó, khoảng 13 giờ ngày 30-5, một người quen đến nhà trọ của bà Mỹ tìm bà nhưng kêu khá lâu không nghe ai trả lời, trong khi cửa chỉ khép hờ, không khóa. Nghi có chuyện bất thường, anh này đẩy mạnh cửa vào thì hốt hoảng phát hiện nạn nhân chết bên vũng máu dưới nền nhà.

Qua khám nghiệm hiện trường, công an xác định nạn nhân bị đâm nhiều nhát vào vùng ngực, bụng gây đa chấn thương dẫn đến mất nhiều máu, tử vong. Tuy nhiên, một số vòng vàng đeo tay và cổ vẫn còn nguyên vẹn, không có dấu vết lục tìm tài sản.

Bà Mỹ ở trọ một mình phía sau quán cơm nhỏ. Hằng ngày, bà đi làm thuê cho một tiệm ăn. Theo Công an huyện Đức Hòa, từ dấu vết hiện trường để lại, có khả năng đây là vụ án mạng./.

Theo nld.com.vn

Chia sẻ bài viết