Tiếng Việt | English

20/09/2023 - 06:19

Giao lưu bóng đá kỷ niệm 21 năm ngày truyền thống Viettel Long An  

Ngày 19/9, Viettel Long An tổ chức giao lưu bóng đá mini giữa các đơn vị kết nghĩa trên địa bàn tỉnh nhằm chào mừng kỷ niệm 21 năm ngày truyền thống Viettel Long An (23/9/2002-23/9/2023).

Buổi giao lưu bóng đá mini gồm 8 đội bóng tham gia

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông - Hồ Văn Dân trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Buổi giao lưu gồm 8 đội bóng với trên 100 vận động viên đến từ các đơn vị: Viettel Long An, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Tài nguyên và Môi trường, Đài Phát thanh và Truyền hình Long An, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) Long An.

Ban Tổ chức trao cúp Vô địch cho đội bóng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội Long An

Các đội bóng đã thi đấu trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau và thắm tình đoàn kết, hữu nghị. Dù là các cầu thủ không chuyên nhưng các vận động viên đã mang đến cho khán giả những pha bóng kịch tính và các bàn thắng đẹp mắt. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên.

Đội bóng Viettel Long An đoạt giải II 

Kết quả, đội bóng Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội Long An đoạt cúp vô địch, giải II thuộc về đội bóng Viettel Long An, đội bóng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đoạt giải III. 

Các vận động viên đã mang đến cho khán giả những pha bóng kịch tính 

Hoạt động là sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho các đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục, thể thao, rèn luyện thể lực; góp phần thắt chặt mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, tạo sự gần gũi, thân thiết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

T.H

Chia sẻ bài viết