Tiếng Việt | English

09/08/2015 - 19:49

Kẻ đâm dao xuyên đầu bé trai đập đầu vào tường tự tử

Nghi phạm đâm dao xuyên đầu bé trai đập đầu vào tường, có ý định tự tử nhưng được hai nhân viên y tế ngăn cản kịp thời.

Ngày 9/8, bác sĩ Nguyễn Thành Nhôm, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Vĩnh Long cho biết, nghi phạm đâm dao xuyên sọ bé sơ sinh được xác định là Nguyễn Thị Vân (51 tuổi, ngụ H.Mỏ Cày Nam, Bến Tre).
Do nghi phạm này than đau đầu, có dấu hiệu bị co giật và hạ canxi nên các bác sĩ đã cho nhập viện. Nghi phạm được bố trí ở một phòng riêng biệt, có sự bảo vệ nghiêm ngặt của các chiến sĩ Công an TP.Vĩnh Long.

Bé trai bị đâm vào đầu hiện đang được bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe sau ca phẫu thuật tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (ảnh: VnExpress)

Tuy nhiên, trong lúc đi vệ sinh, nghi phạm này đã đập đầu vào tường, có ý định tự tử nhưng được hai nhân viên y tế đi cùng phát hiện, ngăn cản kịp thời.

“Tối 8/8, tôi trực tiếp thăm khám và trao đổi với nghi phạm Vân về nguyên nhân tấn công, đâm cháu bé sơ sinh. Người phụ nữ này lý giải do không có tiền, đi xin nhiều nơi không được liền nảy sinh ý định vào bệnh viện trộm tài sản”, bác sĩ Nhôm nói.

Bác sĩ Nhôm cho biết thêm, dự kiến sáng 10/8, nghi phạm này sẽ xuất viện sau khi các bác sĩ đã hoàn tất việc khám bệnh, kiểm tra tâm lý cùng các dấu hiệu tâm thần.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an TP.Vĩnh Long cho biết ngày 10/8 sẽ cung cấp thông tin cho báo chí./.

Theo Thanh Niên/VOV.VN 

Chia sẻ bài viết