Tiếng Việt | English

08/06/2015 - 08:00

Tân Trụ

Trao huy hiệu Đảng đợt 3-2

Nhân kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2015), Ban Thường vụ Huyện ủy Tân Trụ tổ chức trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên (ĐV) Lê Ngọc Sương, thuộc Chi bộ 5 và ĐV Nguyễn Thị Lắm, thuộc Chi bộ 3, trực thuộc Đảng bộ xã Quê Mỹ Thạnh.

Dù công tác hay nghỉ hưu, cả 2 ĐV trên luôn trung kiên với Đảng, giữ gìn đạo đức, tác phong, hoàn thành tốt nhiệm vụ của ĐV.

Phó Bí thư Huyện ủy - Trần Hồng Có ghi nhận những đóng góp của các ĐV được nhận Huy hiệu Đảng. Đây là vinh dự và phần thưởng cao quý nhất của người ĐV. Ông mong rằng, ĐV được nhận Huy hiệu Đảng cố gắng đóng góp trí tuệ, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Quê Mỹ Thạnh trong sạch, vững mạnh, kịp thời lắng nghe, nắm bắt tâm tư, tình cảm của quần chúng, động viên nhân dân phát triển KT-XH, thực hiện chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; đặc biệt là vận động gia đình, người thân gương mẫu thực hiện các phong trào ở địa phương, là tấm gương để nhân dân noi theo.

Đợt này, huyện Tân Trụ có 7 ĐV được nhận Huy hiệu 55, 40, 30 tuổi Đảng. Trong đó, xã Quê Mỹ Thạnh có 2 ĐV được nhận Huy hiệu 55 và 40 tuổi Đảng. Đến nay, xã Quê Mỹ Thạnh có 27 ĐV được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng trở lên.

Hồng Nhi-Nguyễn Tạc

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
Tân Trụ