Tiếng Việt | English

24/07/2015 - 20:20

Vé Man City - ĐT Việt Nam mở bán đợt 2 nhưng vẫn... ế

Sau khi bán đợt 1 còn thừa nhiều vé, VFF quyết định mở bán thêm đợt 2 tại 59 Hoàng Cầu, bắt đầu từ sáng 24/7.

Khác với không khí nhộn nhịp tại sân Mỹ Đình trong ngày bán vé đầu tiên, đợt bán vé thứ hai diễn ra khá đìu hiu. Quầy bán vé tại 59 Hoàng Cầu chính thức mở cửa từ 8h nhưng lượng người mua trong buổi sáng chỉ lác đác vài người.


Vé Man City - ĐT Việt Nam mở bán đợt 2 nhưng vẫn vắng khách. (Ảnh: Võ Nam)

Theo ghi nhận của PV VOV, điểm bán vé tại 59 Hoàng Cầu vẫn còn dư cả 4 loại vé A, B, C, D để phục vụ nhu cầu của khán giả. Nhưng phần lớn những người đến mua vé chỉ hỏi hai loại vé từ 600.000 – 1 triệu đồng. Mỗi cổ động viên đến mua thường chỉ sắm cho mình 1 cặp vé.

Anh Hoàng Đình Nam (Từ Liêm, Hà Nội), một CĐV đến mua vé cho biết: “Tôi đến mua một cặp do người thân nhờ. Chứ mình cũng không hâm mộ đội Man City lắm. Để theo dõi trận đấu thà mình ra quán cafe xem cùng bạn bè, vừa rẻ mà vừa vui hơn”.

Mỗi người hâm mộ thường chỉ mua 1 cặp vé với mệnh giá từ 600.000đ - 1 triệu đồng. (Ảnh: Võ Nam)

Vé tại quầy không bán được, tình cảnh của dân phe vé cũng không khá hơn. Tại điểm bán vé 59 Hoàng Cầu, đã xuất hiện nhiều dân phe sẵn sàng “cướp khách” của nhân viên bán vé. Một số dân phe chỉ ra giá chênh lệch 50.000đ hoặc bằng với giá gốc nhưng cũng hiếm có người mua.

Tâm lý không “mặn mà” với Man City có thể xuất phát do lượng fan của CLB này không đông đảo. Man City là đội bóng mới nổi của Premier League trong khoảng 7 năm trở lại đây. Nên xét về sức thu hút tại Việt Nam vẫn kém xa nhiều CLB có truyền thống như: M.U, Arsenal hay Real Madrid./.

Võ Nam/VOV.VN

Chia sẻ bài viết