-
3 loại quả gấp đôi dinh dưỡng, chữa bệnh hiệu quả nếu nấu chín
Với một số loại quả, khi nấu chín sẽ mang lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe.
-
Những người không nên uống lá đinh lăng
Đinh lăng là loại cây tốt cho sức khỏe thường được nhiều người đun nước uống, vậy nhưng không phải ai cũng có thể uống loại nước này.
-
Cách ăn uống lành mạnh để giảm nguy cơ ung thư
Chế độ ăn có liên quan tới 30-40% ung thư ở nam và tới 60% ung thư ở nữ.
-
7 gia vị trong nhà bếp giúp giảm viêm, đau
Đau là triệu chứng rất thường gặp. Có nhiều nguyên nhân gây đau, trong đó có viêm. Một số gia vị có sẵn trong bếp có tác dụng chống viêm, giảm đau... trong một số trường hợp
-
6 lợi ích đáng quý của hoa dâm bụt
Dâm bụt thường được biết đến là cây cảnh mà ít ai biết nó cũng là vị ‘thuốc’ quý.
-
Hướng dẫn cách uống nước lá tía tô tốt cho sức khoẻ
Nước lá tía tô là thức uống được nhiều người yêu thích, dưới đây là những điều cần lưu ý khi uống nước lá tía tô.
-
Những công dụng không ngờ tới của cỏ xạ hương
Cỏ xạ hương được biết đến với rất nhiều lợi ích chữa bệnh. Lá, hoa và dầu của cỏ xạ hương đã được sử dụng để điều trị các bệnh khác nhau như chống cảm lạnh, ho và các bệnh về đường hô hấp khác.
-
7 loại trái cây và rau quả giải nhiệt và bù nước tốt nhất trong mùa hè
Mùa hè nhiệt độ tăng lên khiến cơ thể chúng ta dễ mất nước hơn do đổ mồ hôi. Chúng ta có thể giữ nước không chỉ bằng cách uống nước mà còn bằng cách ăn các loại trái cây và rau quả có hàm lượng nước cao.
-
Những người được khuyến cáo không nên ăn ngô luộc
Ngô luộc là món ăn yêu thích của nhiều người nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn ngô luộc.
-
Người gầy, làm cách nào để tăng cân?
Người gầy hay thiếu cân cũng gây nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Tăng cường bữa ăn, ăn nhiều chất béo, tập luyện thường xuyên, ngủ đủ giấc và giảm căng thẳng là những biện pháp hiệu quả giúp người gầy tăng cân.
-
Khoai lang "đại kỵ" với nhóm người này
Khoai lang là món ăn được nhiều người yêu thích, khoai lang tốt nhưng không phải ai cũng ăn được, vậy ai không nên ăn khoai lang?
-
4 sai lầm cần tránh khi kiêng tinh bột để giảm cân
Đối với nhiều người, nỗ lực giảm cân gần như phải đi đôi với việc kiêng tinh bột, ngay cả khi đó là món họ rất thèm. Khi cắt giảm tinh bột, người ăn kiêng cần chú ý một số vấn đề để tránh gây hại cho sức khỏe.
- Thanh đạm với những món chay
- 6 lý do kỳ diệu bạn nên ăn khoai lang mỗi ngày
- Chăm sóc sĩ tử mùa thi
- Bất ngờ với công dụng chữa bệnh của trái sầu riêng
- Sau ngộ độc thực phẩm, cơ thể mệt mỏi, nên ăn gì để nhanh hồi phục?
- Giải nhiệt ngày hè với những món thanh mát
- Nhiều tác dụng của lá đu đủ
- Ăn rau củ gì để chống bệnh gan nhiễm mỡ?
- Nhiều lợi ích khi ăn đậu hũ
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Đậu nành và lợi ích trong việc cải thiện cholesterol máu
- Lợi ích tuyệt vời của việc uống nước nóng mỗi ngày
- Vỏ cam có tác dụng phòng ung thư?
- Bổ sung vitamin K2 có thể tăng chiều cao, tránh nhiều bệnh
- Phát hiện đáng chú ý: Ăn trái cây giúp ngăn ngừa trầm cảm khi về già?
- Có một loại rau giúp ngăn ngừa ung thư, lại tốt cho thận
- Tìm hiểu về thực phẩm bổ sung, thực phẩm chức năng và thuốc
- Loại rau có thể phòng ngừa 4 bệnh ung thư, bán đầy chợ Việt
- 4 loại trái cây có thể hạ cholesterol và huyết áp cùng lúc
- Tác dụng hạ huyết áp bất ngờ của dưa lưới
-
Huy động các nguồn lực, thành phần tham gia phát triển nền y học cổ truyền
-
Phát động cuộc thi Sáng tác logo ngành Dân số
-
Long An: Triển khai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS
-
Rà soát và tăng cường triển khai tiêm bổ sung vắc-xin phòng, chống bệnh sởi - rubella
-
Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại nhiều lợi ích