Tiếng Việt | English

Cùng con khám phá những điều thú vị khi dùng thiết bị số

Việc cho trẻ sử dụng điện thoại, tivi không hề xấu mà còn giúp trẻ học được nhiều điều hay. Vấn đề đặt ra là phụ huynh cần quản lý thời gian sử dụng, nội dung trẻ xem và đồng hành cùng con.

 • Hạnh phúc trong tầm với

  Hạnh phúc trong tầm với

  Hạnh phúc không phải điều gì quá xa xôi. Với nhiều gia đình, hạnh phúc chính là sự cảm thông, chia sẻ, chung tay xây dựng mái ấm đầy yêu thương.

 • Bước vào hôn nhân còn mơ màng, làm thế nào tránh được ly hôn

  Bước vào hôn nhân còn mơ màng, làm thế nào tránh được ly hôn

  Cứ như đến một giai đoạn, người ta bị đẩy đến trước ngưỡng cửa hôn nhân và họ cứ thế bước vào. Đơn giản là đến lúc kết hôn rồi, không lấy người này thì lấy ai.

 • Vợ chồng cần mở lòng chia sẻ!

  Vợ chồng cần mở lòng chia sẻ!

  Áp lực cuộc sống, công việc khiến anh gầy sọm. Đêm về, nằm bên cạnh tôi mà anh như người vô hồn.

 • Gia đình văn hóa, nuôi dạy các con thành đạt

  Gia đình văn hóa, nuôi dạy các con thành đạt

  Khi được hỏi về bí quyết nuôi dạy các con, bà Lẫm vui vẻ nói: “Muốn giáo dục con nên người thì cha mẹ phải làm gương về mọi mặt. Người xưa thường nói: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”.

 • Các cặp đôi có dự định gì cho ngày Valentine?

  Các cặp đôi có dự định gì cho ngày Valentine?

  Valentine (ngày Tình nhân) năm nay trùng vào dịp nghỉ tết (mùng 5), các cặp đôi tình nhân đã vạch ra kế hoạch với nhiều mong ước giúp bạn đời của mình hạnh phúc.

 • Ngày Tết và những kiêng kỵ khi 'yêu'

  Ngày Tết và những kiêng kỵ khi 'yêu'

  Tết là dịp vợ chồng cần làm mới cuộc hôn nhân nên phải dành nhiều thời gian để “yêu”, thế nhưng cũng có quan niệm cho rằng làm "chuyện ấy" ngày đầu năm mới sẽ "đen" cả năm

 • Ấm áp bữa cơm chiều cuối năm

  Ấm áp bữa cơm chiều cuối năm

  Chiều 30 tết, mọi người gác lại những tất bật của công việc để về quây quần bên bữa cơm gia đình. Có xa quê mới cảm nhận hết nỗi nhớ nhà, nôn nao về để được sum vầy bên mâm cơm ngày cuối năm.

 • Bạo hành gia đình - Những câu chuyện 'không dám kể'!

  Bạo hành gia đình - Những câu chuyện 'không dám kể'!

  Bạo hành tinh thần là hình thức bạo hành bằng lời nói, thái độ, không để lại dấu vết trên cơ thể nhưng lại ảnh hưởng to lớn đến sức khỏe tinh thần của nạn nhân.

 • Đừng để con chịu áp lực từ việc học

  Đừng để con chịu áp lực từ việc học

  Cả 2 tuần nay, thấy con có dấu hiệu sa sút tinh thần, mệt mỏi, chị Thảo Trân (phường 4, TP.Tân An) luôn cận kề, động viên con.

 • Hạnh phúc trong gia đình văn hóa

  Hạnh phúc trong gia đình văn hóa

  Hưởng ứng phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, nhiều gia đình trên địa bàn tỉnh nỗ lực xây dựng lối sống lành mạnh, yêu thương nhau.

 • Hậu phương của quân nhân

  Hậu phương của quân nhân

  Hậu phương luôn là điểm tựa tinh thần, động viên, tiếp thêm động lực để những quân nhân phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, cùng đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 • Hạnh phúc ở những gia đình sinh con một bề

  Hạnh phúc ở những gia đình sinh con một bề

  Nhiều gia đình sinh con một bề là gái nhưng cuộc sống vẫn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc. Thực tế cho thấy, hạnh phúc không phải đến từ việc sinh con trai hay con gái mà chính là nỗ lực cùng nhau vun đắp tổ ấm, giáo dục các con.