Tiếng Việt | English

01/07/2022 - 20:22

Việt Nam đã mua được bản quyền kỹ thuật số giải U.19 Đông Nam Á

Những hồi hộp nín thở đã vỡ òa vui vẻ khi FPT và Viettel mua xong bản quyền giải U.19 Đông Nam Á, giúp người hâm mộ quê nhà có thể xem trực tiếp U.19 Việt Nam đấu Indonesia, Thái Lan.

Nếu như SEA Games 31 và giải U.23 châu Á 2022, khán giả Việt Nam được thưởng thức trọn vẹn các trận đấu thì ở giải U.19 Đông Nam Á 2022, người hâm mộ tại quê nhà đang có nguy cơ không được xem trực tiếp khi BTC chỉ sản xuất và phát nội địa các trận đấu có U.19 Indonesia.

Thông điệp của BTC giải U.19 Đông Nam Á rất rõ ràng: Chỉ sản xuất và trực tiếp các trận đấu có U.19 Việt Nam nếu có nhà đài đứng ra mua bản quyền truyền hình.

Sự căng thẳng lên cao khi sát giải khởi tranh xứ vạn đảo vẫn khẳng định chỉ sản xuất các trận đấu của U.19 Indonesia, khóa bản quyền truyền hình ngoài lãnh thổ nước này vì chưa thấy ai "gõ cửa trái tim" vì mức phí quá cao.

Người hâm mộ sẽ được xem U.19 Việt Nam đấu với Indonesia, Thái Lan

Rất may là đúng 1 ngày trước khi U.19 Việt Nam bước vào trận đấu nảy lửa với ứng viên số 1 cho chức vô địch U.19 Indonesia, người hâm mộ ở quê nhà có thể vui mừng hài lòng khi FPT và Viettel mua được bản quyền kỹ thuật số giải U.19 Đông Nam Á.

Điều này đồng nghĩa hàng triệu người dân Việt Nam sẽ không thể mở TV để coi U.19 Việt Nam thi đấu. Nhưng chúng ta có thể ủng hộ thầy trò HLV Đinh Thế Nam qua điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng...

Theo Thanh niên

Chia sẻ bài viết