Tiếng Việt | English

14/05/2024 - 13:43

Đã tìm được người thân cho bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Long An  

Bà N.T.P.Q, được xác định là mẹ bé Đạt cùng Công an phường 5, cán bộ phụ trách Lao động – Thương binh và Xã hội phường 5, TP.Tân An đã đến Bệnh viện để nhận bé Đạt.

Vào lúc 21 giờ 22 phút, ngày 11/5/2024, Bệnh viện Đa khoa Long An có tiếp nhận bệnh nhân nhi - Bé trai khoảng 8 tuổi, bé khai tên Đạt.

Bé Đạt đã có người thân đến nhận

- Bé Đạt không có người thân, được Công an phường 5 đưa vào viện.

- Chẩn đoán: Nhiễm trùng hô hấp trên.

- Sau 3 ngày được chăm sóc và điều trị, hiện tại tình trạng sức khỏe của bé Đạt đã ổn định và sẽ xuất viện trong vài ngày tới.

Vào lúc 17 giờ 45 phút, ngày 13/5/2024, bà N.T.P.Q, được xác định là mẹ Bé Đạt cùng Công an phường 5, cán bộ phụ trách Lao động – Thương binh và Xã hội phường 5 đã đến Bệnh viện để nhận bé Đạt với sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An và lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Long An.

Theo thông tin từ mẹ bé Đạt, bé Đạt đã đi lạc từ ngày 30/4/2024 đến nay, gia đình đã trình báo công an địa phương và đi tìm kiếm nhiều nơi trong thời gian qua.

Bé Đạt và mẹ

Hiện tại, bé Đạt đang được người thân chăm sóc và được các bác sĩ theo dõi điều trị tại Khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Long An./.

Bùi Quốc Chương

Chia sẻ bài viết