Bộ Y tế công bố thêm 2 ca mắc Covid-19 tại Hà Nội
Chiều 13/3, Bộ Y tế nhận được thông tin kết quả xét nghiệm của Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương về 2 ca mắc Covid-19 mới.
- Mỗi năm Việt Nam cần hàng nghìn tỷ đồng điều trị bệnh Thalassemia (08/05)
- Sau ngộ độc thực phẩm, cơ thể mệt mỏi, nên ăn gì để nhanh hồi phục? (08/05)
- Trẻ nam có cần tiêm ngừa HPV? (08/05)
- Đã tìm ra nguyên nhân gây vụ ngộ độc bánh mì ở Long Khánh (07/05)
- Phát hiện mới mang lại triển vọng phát triển phương pháp trị bệnh Alzheimer (07/05)
- Đậu phộng giảm tiến triển bệnh sỏi mật, tốt cho trí nhớ, nhưng cần thận trọng khi ăn (07/05)
- 560 người ngộ độc sau ăn bánh mì, phát hiện khuẩn E.coli trong máu 3 trẻ (06/05)
- Trái mướp có nhiều công dụng chữa bệnh rất độc đáo (06/05)
- Bé trai 3 tuổi nguy kịch vì dùng thuốc nam không rõ nguồn gốc chữa bệnh động kinh
- Người tiểu đường kiêng tinh bột và chất ngọt nhưng ăn nhiều đạm dễ nguy hiểm
- Gợi ý 4 nhóm thực phẩm an toàn tốt cho sức khỏe
- Bộ Y tế Campuchia công bố ghi nhận thêm ba ca mắc bệnh đậu mùa khỉ
- Hai loại trái cây có thể cứu mạng bệnh nhân cao huyết áp
- Ai mới cần dùng thực phẩm bổ sung?
- Mất ngủ 2 đêm, chúng ta già đi nhiều tuổi?
- Long An: Nhu cầu chạy thận nhân tạo nhiều nhưng máy thì ít
- Những ai nên hạn chế ăn thịt?
- Trẻ mắc ho gà có thể gặp nhiều biến chứng nguy hiểm
- Cảnh báo sản phẩm Detox Táo hỗ trợ giảm cân chứa chất cấm Sibutramin
- Canh chua và văn hóa chống nóng
- Bệnh viện Chợ Rẫy cảnh báo chiêu dùng thuốc an thần để chiếm đoạt tài sản
- Phát hiện dạng đậu mùa khỉ mới dễ lây, có thể khiến 10% người bệnh tử vong
- Long An chủ động phòng, chống Cúm A nguy hiểm trên người
- Nguy cơ đột quỵ khi ngoài trời quá nắng nóng so với máy lạnh trong nhà
- Tăng cường bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm
- Gạo lứt rất tốt cho sức khỏe, nhưng ăn nhiều sẽ gây hại ra sao?
- Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh sẽ không có nguy cơ ngộ độc?
- Bộ Y tế nói gì về vaccine AstraZeneca COVID-19 và nguy cơ đông máu