Tiếng Việt | English

01/08/2015 - 10:52

"Chúa đảo” Tuần Châu mời người dân ăn ở miễn phí tại KS 4 sao

Sau khi tặng siêu xe Rolls Royce Phantom cùng 2 tỉ đồng, "chúa đảo" Tuần Châu Đào Hồng Tuyển lại mời những người dân Quảng Ninh bị thiệt hại nặng nề do mưa, lũ tới ăn, ở miễn phí tại khách sạn 3-4 sao trong khu du lịch cao cấp Tuần Châu.

 Một góc đảo Tuần Châu

Ngày 31-7, Tập đoàn Tuần Châu (Quảng Ninh) có văn bản thông báo về việc mời người dân bị ảnh hưởng nặng nề của mưa, lũ đến ăn, ở miễn phí tại các khách sạn của Tập đoàn.

Theo đó, theo dự báo, đêm 31-7, TP Hạ Long sẽ tiếp tục có trận mưa to đến rất to. Để góp phần chia sẻ những khó khăn với địa phương, Tập đoàn Tuần Châu đã mời nhân dân vùng lụt đến ăn ở miễn phí tại Khu du lịch quốc tế Tuần Châu.

Ông Đào Hồng Tuyển, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Tuần Châu, cho biết: Hiện tại, Khu du lịch này có gần 1.000 phòng ngủ khách sạn 3-4 sao với hệ thống nhà ăn, điện nước sinh hoạt đầy đủ có thể phục vụ cho 10.000 người đến ăn ở. Tập đoàn Tuần Châu sẽ miễn phí hoàn toàn để góp phần cùng người dân vượt qua khó khăn do mưa lụt.

Cùng với đó, Tập đoàn Tuần Châu cũng cho biết, mọi thông tin về việc đón người dân ăn ở miễn phí sẽ được ông Trần Liên, Thư ký Chủ tịch Tập đoàn, tiếp nhận theo số điện thoại 0986.046677.

Trước đó, chiều ngày 29-7, đại diện Tập đoàn Âu Lạc đã tiến hành bàn giao ủng hộ chiếc siêu xe Rolls Royce Phantom của ông Tuyển đang sử dụng cùng toàn bộ giấy tờ cho Báo Quảng Ninh - đơn vị đứng ra tổ chức chương trình đấu giá để cùng chung tay với các tổ chức, cá nhân giúp đỡ đồng bào Quảng Ninh vượt qua khó khăn, hoạn nạn. Được biết, theo dự kiến, mức đấu giá khởi điểm của chiếc siêu xe này sẽ là 16 tỉ đồng./.

Trọng Đức/Theo nld.com.vn

Chia sẻ bài viết