Tiếng Việt | English

24/11/2015 - 16:41

U21 Myanmar - U21 HAGL: Chờ Công Phượng 'nổ súng'

Trận đấu với đối thủ vừa tầm hơn là U21 Myanmar hứa hẹn sẽ là cơ hội để U21 HAGL và cá nhân Công Phượng có chiến thắng giải khát.

U21 HAGL đã có khởi đầu không tốt ở giải U21 Quốc tế năm nay khi để thua U19 Hàn Quốc ở trận ra quân. Công bằng mà nói, U21 HAGL đã có trận đấu không quá tệ và họ vẫn thể hiện đúng những gì đã trình diễn suốt thời gian qua. Chỉ có điều, hàng công không sắc sảo và hàng thủ chưa hoàn thành tốt nhiệm vụ nên đã dẫn đến thất bại.

Chiều nay, trước một U21 Myanmar không quá mạnh, lại không có đầy đủ lực lượng mạnh nhất từng dự U20 thế giới, U21 HAGL được dự báo sẽ quyết tâm có được một chiến thắng giải khát.

Công Phượng (áo trắng) và U21 HAGL sẽ có chiến thắng trước Myanmar? (Ảnh: Bích Thùy).

Xét về lý thuyết, U21 HAGL chỉ cần hòa là sẽ vào bán kết nhưng rõ ràng HLV Nguyễn Quốc Tuấn sẽ không đá vì một điểm bởi nhiều lý do trong đó quan trọng nhất là việc U21 HAGL chưa bao giờ quen đá phòng ngự và hàng thủ thực ra cũng là tử huyệt của đội bóng này.

U21 HAGL rất muốn được tái đấu những cầu thủ đồng trang lứa của Myanmar, những người từng làm nên thành tích chấn động Đông Nam Á khi lọt vào VCK giải U20 thế giới nhưng vì nhiều lý do khác nhau nên điều đó đã không thành hiện thực.

Tuy nhiên, đối đầu với một ‘U21 Myanmar B’ chiều nay cũng là cơ hội tốt để Công Phượng và đồng đội có được chiến thắng giải tỏa và tiếp tục nuôi hi vọng bảo vệ chức vô địch giải U21 Quốc tế./.

CTV Trần Tiến/VOV.VN 

Chia sẻ bài viết