Tiếng Việt | English

Ban ATGT huyện Cần Giuộc thăm gia đình bé gái tử vong do tai nạn giao thông ngày 16/7

Chủ tịch UBND, Trưởng Ban An toàn giao thông huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An - Nguyễn Tuấn Thanh đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Quách Văn Hoài Anh có con là Quách Ngọc Như Ý tử vong do tai nạn giao thông.

 • Trưởng ban Công tác Mặt trận nhiệt tình

  Trưởng ban Công tác Mặt trận nhiệt tình

  Ngoài 70 tuổi nhưng ông Huỳnh Văn Chí - Trưởng ban Công tác Mặt trận ấp 1A, xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa, vẫn rất tâm huyết, nhiệt tình với công việc.

 • Lãnh đạo huyện Tân Trụ thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7

  Lãnh đạo huyện Tân Trụ thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 27/7

  Chiều 17/7, Chủ tịch UBND huyện Tân Trụ, tỉnh Long An - Trương Thanh Liêm làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho một số gia đình chính sách tại xã Nhựt Ninh.

 • Điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”

  Điển hình trong phong trào thi đua “Dân vận khéo”

  Thực hiện lời Bác Hồ dạy đối với công tác dân vận: Óc nghĩ, mắt trông, tai nghe, chân đi, miệng nói, tay làm, những năm qua, trên địa bàn tỉnh Long An xuất hiện nhiều cá nhân tích cực, đóng góp vào phong trào thi đua “DV khéo”.

 • Chia buồn

  Chia buồn

  Được tin: Cụ ông Lê Văn Hoành, sinh năm 1930, thân phụ nguyên Tổng Biên tập Báo Long An - Lê Công Đấu, từ trần vào lúc 24 giờ ngày 16/7/2018 (nhằm ngày 04 tháng 6 năm Mậu Tuất).

 • Dấu hiệu chồng ngoại tình tinh vi nhất

  Dấu hiệu chồng ngoại tình tinh vi nhất

  Thủy chung một vợ một chồng là điều hầu hết mọi người đều mong ước, đặc biệt là phụ nữ. Tuy nhiên có rất nhiều phụ nữ băn khoăn làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình có đang ngoại tình hay không.

 • Mong được kéo đường điện

  Mong được kéo đường điện

  Ông Huỳnh Kỳ Chánh, ngụ ấp Gò Dưa, xã Bình Hiệp, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An mong chính quyền địa phương tạo điều kiện để ông được kéo đường dây điện từ đầu nguồn về sử dụng phục vụ sinh hoạt của gia đình.

 • Học bơi dịp hè

  Học bơi dịp hè

  Hè năm nay, cùng các lớp năng khiếu: Võ, đàn, múa,... lớp bơi lội cũng được sự quan tâm của nhiều phụ huynh và học sinh. Các hồ bơi không chỉ phục vụ nhu cầu bơi lội mà còn mở lớp dạy bơi cho trẻ em.

 • Chủ tịch nước tặng huân, huy chương dịp 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ

  Chủ tịch nước tặng huân, huy chương dịp 71 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ

  Đầu tháng 7 này, Chủ tịch nước đã ký quyết định về việc tặng quà cho các gia đình đối tượng chính sách của cả nước nhân dịp 27/7.

 • Cựu chiến binh gương mẫu

  Cựu chiến binh gương mẫu

  Trở về cuộc sống đời thường, cựu chiến binh Huỳnh Văn Hoằng, ngụ ấp Lò Gạch, xã Vĩnh Trị, không ngại khó, tích cực lao động, sản xuất phát triển kinh tế gia đình, giảm nghèo bền vững.

 • Cây cầu nghĩa tình

  Cây cầu nghĩa tình

  Hội Y học TP.HCM phối hợp Hội Y học Long An khảo sát xây dựng cầu giao thông nông thôn

 • Nghệ thuật khen chê chốn phòng the

  Nghệ thuật khen chê chốn phòng the

  Với đàn ông, chuyện phòng the vốn là điểm vô cùng quan trọng thể hiện bản lĩnh đàn ông của họ. Chính vậy, việc khen chê trong chuyện này cũng phải có nghệ thuật.

 • Cha mẹ sốt khi con muốn như diễn viên Hàn

  Cha mẹ sốt khi con muốn như diễn viên Hàn

  Gia đình chị Thạnh Uyên, quận Gò Vấp, TP.HCM đứng ngồi không yên khi gần đây cậu con 13 tuổi được bạn gọi là hotboy của mình ăn diện như diễn viên Hàn Quốc, thậm chí đòi xỏ khuyên tai.