Tiếng Việt | English

Doanh nghiệp tỉnh Long An điều chỉnh lương tối thiểu vùng ngay đầu năm 2019

Thông tin từ Sở Lao động -Thương binh và Xã hội tỉnh Long An, doanh nghiệp trong tỉnh đã điều chỉnh lương tối thiểu vùng từ ngày 01/01/2019.

 • Hiệu quả từ nguồn vốn vay

  Hiệu quả từ nguồn vốn vay

  Những năm qua, Phòng Giao dịch (PGD) Ngân hàng Chính sách Xã hội huyện Châu Thành giúp nhiều nông dân tiếp cận được nguồn vốn ưu đãi để phát triển sản xuất.

 • Trao nhà tình nghĩa

  Trao nhà tình nghĩa

  Ngày 17/01, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An phối hợp Tổng Công ty Điện lực Miền Nam và Công ty Điện Long An bàn giao 2 căn nhà tình nghĩa tại xã Tân Thành, huyện Tân Thạnh.

 • Vụ đánh bom ở Ai Cập: Ba nạn nhân cuối cùng xuất viện trước Tết

  Vụ đánh bom ở Ai Cập: Ba nạn nhân cuối cùng xuất viện trước Tết

  Ba nạn nhân cuối cùng trong vụ đánh bom xảy ra ở Ai Cập ngày 28/12/2018, đang được điều trị tại bệnh viện Bệnh viện Sài Gòn ITO Phú Nhuận đã có những dấu hiệu phục hồi tích cực, sắp được xuất viện.

 • Thăm, chúc thọ người cao tuổi tại huyện Thủ Thừa và TP.Tân An

  Thăm, chúc thọ người cao tuổi tại huyện Thủ Thừa và TP.Tân An

  Ngày 17/01, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Phạm Văn Cảnh làm Trưởng đoàn đến thăm và tặng quà chúc thọ cho các cụ tròn 90 tuổi và 100 tuổi tiêu biểu năm 2019 tại huyện Thủ Thừa và TP. Tân An.

 • Hoa hậu H’Hen Niê trao quà Tết cho người nghèo tại Long An

  Hoa hậu H’Hen Niê trao quà Tết cho người nghèo tại Long An

  Ngày 17/01, Hoa hậu H’Hen Niê, Á hậu Hoàng Thùy trao nhà và quà tết cho người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Long An.

 • Bảo đảm an toàn lao động trong dịp Tết Nguyên đán

  Bảo đảm an toàn lao động trong dịp Tết Nguyên đán

  Tết Nguyên đán Kỷ Hợi cận kề,trên các công trình xây dựng, công nhân gấp rút hoàn thành khối lượng công việc những ngày cuối năm. Vì vậy, bảo đảm an toàn lao động trong những ngày này là vô cùng cần thiết.

 • Doanh nghiệp tại Long An thưởng tết cao nhất 133 triệu đồng

  Doanh nghiệp tại Long An thưởng tết cao nhất 133 triệu đồng

  Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Long An - Hoa Thanh Niên vừa thông tin, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, người lao động thuộc doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài được thưởng cao nhất 133 triệu đồng.

 • Cựu chiến binh vượt khó

  Cựu chiến binh vượt khó

  Dù đã 62 tuổi nhưng hàng ngày, ông Dương Tấn Sỹ, ngụ xã Vĩnh Châu B, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An vẫn tích cực lao động, vươn lên nhờ mô hình nuôi trâu.

 • Công tác dân số trong tình hình mới: Một năm nhìn lại

  Công tác dân số trong tình hình mới: Một năm nhìn lại

  Sau 1 năm thực hiện công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình, ngành dân số tỉnh Long An đạt nhiều kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, giúp địa phương hoàn thành chỉ tiêu được giao, góp phần nâng cao chất lượng dân số của tỉnh.

 • Tết tri ân

  Tết tri ân

  Xuân về, tết đến là dịp các cấp, các ngành thể hiện lòng tri ân đối với các gia đình chính sách, người có công bằng nhiều việc làm thiết thực như thăm, tặng quà, xây nhà tình nghĩa,...

 • Bố mẹ ly hôn nhưng vẫn 'diễn kịch' hạnh phúc trước mặt con

  Bố mẹ ly hôn nhưng vẫn 'diễn kịch' hạnh phúc trước mặt con

  Cứ như vậy, chúng tôi đã diễn kịch cho đến tận ngày hôm nay. Mấy năm nay, mọi việc của con gái đều rất thuận lợi. Con bé thi đỗ đại học, rồi đi làm, có bạn trai và kết hôn nhưng vẫn không hề hay biết về việc bố mẹ đã ly hôn.

 • “Thổi lửa” yêu thương

  “Thổi lửa” yêu thương

  Thời gian qua, bếp ăn từ thiện ấp Tân Hội, xã Đức Lập Thượng, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An mang nhiều bữa ăn ấm áp nghĩa tình đến với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.