Tiếng Việt | English

08/11/2017 - 10:18

Prudential Tân An ra mắt sản phẩm giáo dục Pru-Tương lai tươi sáng

Tối ngày 07/11, Văn phòng Tổng đại lý Prudential Tân An (tỉnh Long An) giới thiệu sản phẩm mới Pru-Tương lai tươi sáng và tri ân hơn 500 khách hàng đồng hành cùng Prudential trong thời gian qua.


Prudential Tân An ra mắt sản phẩm giáo dục Pru-Tương lai tươi sáng

Sản phẩm Pru-Tương lai tươi sáng là giải pháp bảo hiểm giáo dục cải tiến giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hoạch định và thực hiện kế hoạch giáo dục toàn diện cho con ngay từ hôm nay với những quyền lợi nổi bật.

Với quyền lợi học vấn bảo đảm 175% số tiền bảo hiểm và được chi trả thành từng đợt tăng dần trong 5 năm cuối của hợp đồng, gói sản phẩm giúp phụ huynh an tâm bất kể học phí gia tăng qua các năm học đại học của con.

Không chỉ giúp gia đình trang trải chi phí giáo dục cho từng năm học, Pru-Tương lai tươi sáng còn giúp các sinh viên tự tin khi có trong tay nguồn vốn khởi nghiệp trị giá 25% số tiền bảo hiểm nếu sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên.

Đặc biệt, khi tham gia bảo hiểm, trong trường hợp phụ huynh (người được bảo hiểm) không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối hay xảy ra rủi ro tử vong, thương tật, Prudential sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm để giúp con đường học vấn của trẻ không bị đứt quãng.


Đại diện Prudential tư vấn cho khách hàng

Trong trường hợp người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, Prudential sẽ chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm không có con ruột; hoặc chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm nhân với số lượng con ruột của người được bảo hiểm tại thời điểm người được bảo hiểm xảy ra rủi ro tử vong, nhưng không vượt quá 300% số tiền bảo hiểm.

Bên cạnh đó, Pru-Tương lai tươi sáng còn san sẻ gánh nặng tài chính của gia đình trước nguy cơ bệnh hiểm nghèo và tai nạn xảy ra với con trẻ, với các quyền lợi tùy chọn: Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em và Bảo hiểm Tai nạn dành cho trẻ em.

Với tính ưu việt của sản phẩm Pru-Tương lai tươi sáng, tại buổi giới thiệu có trên 60 khách hàng đăng ký tham gia ngay bảo hiểm.


Prudential Tân An tặng quà tri ân khách hàng

Dịp này, Văn phòng Tổng đại lý Prudential Tân An giao hợp đồng cho một số khách hàng mới và tặng quà tri ân khách hàng đồng hành cùng Prudential trong thời gian qua.

Ngoài ra, Văn phòng Tổng đại lý Prudential Tân An còn tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị dành cho tất cả các khách hàng tham gia./.

Huyền Thu-Thanh Hiểu

Chia sẻ bài viết