Tiếng Việt | English

03/08/2015 - 15:46

Tổng Giám đốc VOV chúc mừng 85 năm Tạp chí Cộng sản ra số đầu

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Đăng Tiến chúc cán bộ, nhân viên Tạp chí Cộng sản dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ của một tạp chí lý luận, chính trị.

Sáng 3/8, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) Nguyễn Đăng Tiến cùng đại diện cán bộ các đơn vị của VOV đã tới chúc mừng lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên Tạp chí Cộng sản nhân kỷ niệm 85 năm ngày ra số báo đầu tiên và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh lần thứ hai.

 

Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Tạp chí Cộng sản

Thay mặt tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên, nhân viên của VOV, Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Tạp chí Cộng sản dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của một tạp chí lý luận và chính trị đã được Bộ Chính trị, Ban Bí thư phê duyệt. Bên cạnh đó, Tạp chí Cộng sản tiếp tục xây dựng các mối quan hệ với VOV, với các bộ, ngành, địa phương ngày càng gắn bó, đoàn kết, trách nhiệm trong xây dựng đất nước.

Tổng Giám đốc Nguyễn Đăng Tiến nhấn mạnh, Tạp chí Cộng sản được ra đời ngay sau khi Đảng được thành lập; VOV ra đời sau khi đất nước sinh ra, nên có thể xem hai cơ quan như hai anh em kết nghĩa, gắn bó.

Cảm ơn tình cảm và lời chúc mừng của lãnh đạo, cán bộ, PV, BTV của VOV, Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản Vũ Văn Phúc khẳng định những thành tựu và phần thưởng cao quý ngày hôm nay của Tạp chí Cộng sản có sự đóng góp của cá nhân ông Nguyễn Đăng Tiến với hơn 15 năm hoạt động, trưởng thành từ Tạp chí Cộng sản.

Đoàn cán bộ VOV và Tạp chí Cộng sản chụp ảnh lưu niệm

Tổng Giám đốc VOV Nguyễn Đăng Tiến và Tổng Biên tập Vũ Văn Phúc cùng ôn lại những dấu mốc đáng nhớ của Tạp chí Cộng sản, nhấn mạnh Tạp chí Cộng sản cần cố gắng hơn nữa trong xây dựng và phát triển, xứng đáng với vai trò là cơ quan lý luận và chính trị của Đảng.

Cách đây 85 năm, ngày 5/8/1930, "Tạp chí Đỏ" tiền thân của Tạp chí Cộng sản ra số đầu tiên. Đồng chí Nguyễn Ái Quốc là người sáng lập, đồng thời là chủ bút của Tạp chí. Trải qua các giai đoạn lịch sử, với nhiều tên gọi khác nhau, Tạp chí Cộng sản có nhưng đóng góp quan trọng đối với công tác tư tưởng lý luận của Đảng nói riêng, đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc nói chung./.

Thanh Hà/VOV.VN
 

Chia sẻ bài viết